in thẻ cào trúng thưởng

Dịch Vụ In Thẻ Cào Trúng Thưởng- Khuyến Mãi Giá Rẻ

Thẻ cào là  sản phẩm không mấy xa lạ với người tiêu dùng, điển hình nhất như thẻ cào điện thoại. Tuy nhiên, với nhiều doanh nghiệp hiện nay, việc thực hiện thiết kế in ấn các sản phẩm thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi cũng đang ngày được xúc tiến ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

Khi nào thì một doanh nghiệp cần đến in thẻ cào trúng thưởng – khuyến mãi?

Đó chính là những thời điểm mà doanh nghiệp cần chạy chương trình marketing, quảng bá sản phẩm mới, thúc đẩy doanh số bán hàng vào những thời điểm trọng đại trong năm, hoặc nhân dịp thành lập công ty…In thẻ cào trúng thưởng- khuyến mãi chính là cách tốt nhất để giúp cho doanh số bán hàng của công ty tăng vọt nhờ kích thích được nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Mục đích sử dụng thẻ cào trúng thưởng và khuyến mãi

Mục đích chính là thông qua một hình thức trúng thưởng nào đó (dãy số, dòng chữ…) khách hàng mua sản phẩm sẽ có được một phần thưởng khuyến mãi nào đó. Chính nhờ phần thưởng này mà nhu cầu mua sắm của khách hang sẽ tăng vọt lên, nhanh chóng đẩy mạnh doanh thu cho doanh nghiệp, đặc biệt hữu hiệu vào các mùa lễ hội, tết, ngày hội mua sắm…

Công ty thiết kế và in ấn 123 với kĩ thuật in thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi chất lượng nhất, đảm bảo được cho quý khách hàng có được những sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho mình trong công việc kinh doanh.

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn các hình thức in thẻ cào trúng thưởng, thẻ khuyến mãi theo các chất liệu giấy hay decal, mỗi loại chất liệu đều có những ưu nhược riêng. Thẻ cào giấy thích hợp cho việc đính kèm theo sản phẩm còn thẻ cào decal thì thường được sử dụng để dán lên bề mặt sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm. Cùng với đó, nhiều hình dáng đa dạng của thẻ cào như hình vuông, hình chữ nhật, hình oval, hình tròn…đều được Việt Nhật đáp ứng theo nhu cầu của quý khách.

Thực hiện công việc in thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi đòi hỏi nhiều khâu và quy trình kĩ thuật phức tạp, từ việc thiết kế mã số, seri khách hang, mã code trúng thưởng…chính vì vậy đòi hỏi kĩ thuật hiện đại cũng như quy trình in ấn phức tạp. Thấu hiểu được những lo lắng của quý khách về dòng sản phẩm mang tính đặc thù rất riêng này, Việt Nhật luoonc ố gắng đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất, giúp quý khách có được những sản phẩm thẻ cào đúng nhu cầu sử dụng của mình.

Cùng với dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi, với nhiều dịch vụ in ấn khác của Việt Nhật, quý khách sẽ có được những sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ đắc lực nhất cho công việc kinh doanh và quảng bá thương hiệu của mình.

Nhưng việc in ấn thẻ cào trúng thưởng- khuyến mãi giá rẻ đẹp là bài toán đau đâu của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng- khuyến mãi giá rẻ

Công ty thiết kế và In ấn 123 tự tin là nơi in thẻ cào trúng thưởng- khuyến mãi chất lượng giá rẻ nhấ Hà Nội

·        Kinh nghiệm phục vụ hơn 150 khách hàng như Samsung, Nokia, và các shop trên toàn quốc

·        Xưởng in riêng, máy móc đẩy đủ hiện đại, năng suất lên đến 5000 sản phẩm/ngày.

·        Có thể hoạt động 24/24 để đáp ứng yêu cầu của khách hàng

·        Tốc độ thực hiện đơn hàng Vững nghiệp vụ chuyên môn, phục vụ tối đa mọi yêu cầu về sản phẩm

·        Giảm giá thành 

·        Giao hàng tận nơi

Bài viết liên quan

Comment

Tin tức mới nhất